Image Alt
Chào mừng bạn đến với trang

Về chúng tôi

Chúng tôi là ai?

Chúng tôi là ai? Làm việc trong lĩnh vực thể dục thể thao với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng gần hai thập kỷ,Annie Nguyễn Rogers luôn tin rằng chuyển động và tập luyện dưới sự kiểm soát của tâm trí như Pilates sẽ thay đổi cuộc sống của con người. Với niềm đam mê thay đổi cuộc sống tích cực và khỏe mạnh hơn cho cộng đồng, chúng tôi đã quyết định sáng lập The A Pilates Station. Câu chuyện của chúng ta bắt đầu từ đây… Quay trở lại năm 2016 ,trong một chuyến công tác nước ngoài để tìm hiểu về trào lưu tập luyện tại Châu á,Annie đã lần đầu được trải nghiệp tập luyên Pilates. Cô ấy đã nghiên cứu các thiết bị tập luyện Pilates của nhà sáng lập bộ môn Joseph Pilates. Với kinh nghiệm tập lâu năm, Annie đã nhận ra các bài tập Pilates đòi hỏi sự kiểm soát tâm trí ,tập trung tinh thần vào các chuyển động. Với loại bài tập này, chất lượng của động tác được chú trọng hơn số lần thực hiện. Trong suốt những năm qua, Annie vẫn theo dõi sự phát triển của Pilates tại Việt Nam, vào năm 2020 cô nhận thấy Pilates đã thật sự bùng nổ như một bộ môn thời thượng với phong cách tập luyện mới mẻ cho cộng đồng fitness. Annie đã cùng với người cộng sự cũ là Catty -một trong những giáo viên Pilates người Việt đầu tiên tại Hà Nội sáng lập lên The A Pilates Station. Chúng tôi mong muốn mọi người được trải nghiệm và nhận được những lợi ích tuyệt vời của bài tập đáng chú ý này.

Cơ sở vật chất.

Studio của chúng tôi bao gồm khu vực tập Pilates rộng rãi với đủ dụng cụ Reformer, Wunda Chair, Tower, Barrel, Cadillac, Arm Chair, cũng như Ped-O-Pull. Ngoài dịch vụ lớp cá nhân và học nhóm, chúng tôi còn cung cấp một loạt các lớp học Pilates Mat với đầy đủ các dụng cụ của Pilates, Pilates Ariel liên tục 7 ngày trong tuần Phòng chăm sóc sức khỏe thư giãn của chúng tôi là nơi lý tưởng để nhận dịch vụ mát-xa trị liệu hoặc tư vấn dinh dưỡng. Chúng tôi cung cấp những chiếc tủ đựng đồ đẹp để khách hàng có thể bảo quản đồ đạc của mình khi nhận dịch vụ tại studio. The A Pilates Station tọa lạc tại vị trí thuận tiện tại Vinaconex7, 136 Đ. Hồ Tùng Mậu, Goldmark City, Hà Nội. Có bãi đậu xe rộng rãi ở phía trước của studio và tầng hầm của tòa nhà.

Chứng chỉ quốc tế.

Khóa đào tạo nội bộ của Pilates Station: cung cấp các khóa đào tạo giáo viên Pilates xây dựng dựa trên nền tảng kiến thức của Joseph Pilates, kết hợp với kinh nghiệm giảng dậy hàng ngàn học viên Việt Nam nhằm xây dựng Pilates tiếp cận gần gũi và phù hợp nhất với người Viêt. Sau khi tham gia các khóa đào tạo, học viên sẽ được cấp chứng chỉ của Pilates Station, được công nhận bởi Đại học thể dục thể thao Bắc Ninh, có giá trị toàn Việt Nam.

Close

Từ đội ngũ chuyên gia, thiết bị Pilates và các chương trình đào tạo của Pilates Station , chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi có chính xác những gì bạn cần để tạo ra một sự thay đổi lành mạnh trong cuộc sống của bạn.

Working hours

Monday – Friday:
05:30 – 20:00

Saturday- Sunday:
06:30 – 20:00

Contact

Address:

Vinaconex 7, khu chung cư Goldmark city (gần 136 Hồ Tùng Mậu) Hà Nội. 100000.

Email:

pilatesstation@gmail.com

1900 636140

Our socials
About