AERIAL PIYO

Đây là lớp học Pilates kết hợp với dây lụa được gắn chắc chắn trên trần cao 3m (hay được gọi là võng). Kết hợp với các tư thế Pilates truyền thống, bạn sẽ treo lơ lửng trên không và trải nghiệm những tư thế đẹp mắt và đầy thử thách. Nhờ có sự trợ giúp của võng, bạn sẽ có trợ giúp vật lý giúp bạn giữ thăng bằng trọng lực trong các bài tập Pilates trên không. Lợi ích của Aerial Pilates: Đốt mỡ, săn chắc cơ thể (đặc biệt là vùng bụng, bắp tay và đùi). Tăng cường sức kéo, dẻo dai, linh hoạt, thăng bằng. Thực hiện các động tác nhào lộn và đảo ngược mà không gây áp lực lên cột sống. Cải thiện lưu thông máu và giúp ngăn cản quá trình lão hoá và các bệnh về tim mạch. Cải thiện tiền đình.

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM

Đến ngay cơ sở Pilates Station gần nhất để trải nghiệm!

Vinaconex 7, chung cư Goldmark city (gần 136 Hồ Tùng Mậu), Hà Nội. 100000.
Pilatesstation@gmail.com

1900 636 140

Monday – Friday:
05:30 – 20:00

ĐĂNG KÝ NGAY!

Hãy bắt đầu lộ trình tập luyện của bạn bằng Pilates Mat. Đăng ký ngay hôm nay để được nhận những ưu đãi hấp dẫn đến từ Pilates Station!

  HUẤN LUYỆN VIÊN

  Bạn sẽ luôn được chào đón bởi những khuôn mặt tươi cười và tập luyện dưới sự hướng dẫn tận tình, chuyên nghiệp từ huấn luyện viên, những người luôn khuyến khích và thúc đẩy bạn khám phá giới hạn của bản thân và vượt qua giới hạn đó.

  Pilates Personal Coach

  Annie Rogers

  Pilates Personal Coach

  Catty Hương Hoàng

  Copyright 2019. Created withby Qode Interactive

  Close

  Từ đội ngũ chuyên gia, thiết bị Pilates và các chương trình đào tạo của Pilates Station , chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi có chính xác những gì bạn cần để tạo ra một sự thay đổi lành mạnh trong cuộc sống của bạn.

  Working hours

  Monday – Friday:
  05:30 – 20:00

  Saturday- Sunday:
  06:30 – 20:00

  Contact

  Address:

  Vinaconex 7, khu chung cư Goldmark city (gần 136 Hồ Tùng Mậu) Hà Nội. 100000.

  Email:

  pilatesstation@gmail.com

  1900 636140

  Our socials
  About