ĐÀO TẠO HLV

CLASSICAL PILATES COMPREHENSIVE QUỐC TẾ

Chương trình học chia làm 3 modules với tính chất TOÀN DIỆN VÀ ĐẦY ĐỦ NHẤT về phương pháp Pilates cổ điển. Khóa đào tạo không chỉ tập trung lý thuyết về giải phẫu, các bài tập thực hành trên thảm , các dụng cụ và máy (reformer,cadillac,chair,barrel), mà còn được dạy về những NGUYÊN LÝ VÀ TRIẾT LÝ mà thầy Joseph Pilates đưa vào trong từng chuyển động.Học viên được hướng dẫn thực hành và tự thực hành ngay trên các máy và dụng cụ hỗ trợ đạt chuẩn quốc tế tại The A Pilates Station. Chúng tôi tổ chức kỳ thi sau khoá học và cấp bằng ngay tại Hà Nội. Chương trình đào tạo được thực hiện bởi công ty Origin Pilates từ Bangkok, Thái Lan. Giảng viên với hơn 15 năm kinh nghiệm, với nhiều kiến thức chuyên môn và luôn nhiệt tình hỗ trợ học viên phát triển được điểm mạnh của mình.

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM

Đến ngay cơ sở Pilates Station gần nhất để trải nghiệm!

Vinaconex 7, chung cư Goldmark city (gần 136 Hồ Tùng Mậu), Hà Nội. 100000.
Pilatesstation@gmail.com

1900 636 140

Monday – Friday:
05:30 – 20:00

ĐĂNG KÝ NGAY!

Hãy bắt đầu lộ trình tập luyện của bạn bằng Pilates Mat. Đăng ký ngay hôm nay để được nhận những ưu đãi hấp dẫn đến từ Pilates Station!

  HUẤN LUYỆN VIÊN

  Bạn sẽ luôn được chào đón bởi những khuôn mặt tươi cười và tập luyện dưới sự hướng dẫn tận tình, chuyên nghiệp từ huấn luyện viên, những người luôn khuyến khích và thúc đẩy bạn khám phá giới hạn của bản thân và vượt qua giới hạn đó.

  Pilates Personal Coach

  Annie Rogers

  Pilates Personal Coach

  Catty Hương Hoàng

  Copyright 2019. Created withby Qode Interactive

  Close

  Từ đội ngũ chuyên gia, thiết bị Pilates và các chương trình đào tạo của Pilates Station , chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi có chính xác những gì bạn cần để tạo ra một sự thay đổi lành mạnh trong cuộc sống của bạn.

  Working hours

  Monday – Friday:
  05:30 – 20:00

  Saturday- Sunday:
  06:30 – 20:00

  Contact

  Address:

  Vinaconex 7, khu chung cư Goldmark city (gần 136 Hồ Tùng Mậu) Hà Nội. 100000.

  Email:

  pilatesstation@gmail.com

  1900 636140

  Our socials
  About