ĐÀO TẠO HLV

PILATES MAT

 

Từ các nguyên tắc chuyển động cơ bản đến chuyển động nâng cao, và một loạt các biến thể của mỗi động tác! Pilates Mat (thảm) là nền tảng của phương pháp Pilates. Chương trình đào tạo Pilates Mat của The A Pilates Station bao gồm phần giới thiệu về lịch sử và nguyên tắc của phương pháp Pilates,giải phẫu cơ bản,các bài tập Pilates trên thảm, đầy đủ các biến thể để mỗi bài tập của bạn sẽ phù hợp đối với nhiều đối tượng khách hàng.Từ đó giúp giáo viên linh hoạt giáo án,đa dạng bài tập và khách hàng. Nội dung khóa đào tạo : Mat (50 giờ)

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM

Đến ngay cơ sở Pilates Station gần nhất để trải nghiệm!

Vinaconex 7, chung cư Goldmark city (gần 136 Hồ Tùng Mậu), Hà Nội. 100000.
Pilatesstation@gmail.com

1900 636 140

Monday – Friday:
05:30 – 20:00

ĐĂNG KÝ NGAY!

Hãy bắt đầu lộ trình tập luyện của bạn bằng Pilates Mat. Đăng ký ngay hôm nay để được nhận những ưu đãi hấp dẫn đến từ Pilates Station!

  HUẤN LUYỆN VIÊN

  Bạn sẽ luôn được chào đón bởi những khuôn mặt tươi cười và tập luyện dưới sự hướng dẫn tận tình, chuyên nghiệp từ huấn luyện viên, những người luôn khuyến khích và thúc đẩy bạn khám phá giới hạn của bản thân và vượt qua giới hạn đó.

  Pilates Personal Coach

  Annie Rogers

  Pilates Personal Coach

  Catty Hương Hoàng

  Copyright 2019. Created withby Qode Interactive

  Close

  Từ đội ngũ chuyên gia, thiết bị Pilates và các chương trình đào tạo của Pilates Station , chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi có chính xác những gì bạn cần để tạo ra một sự thay đổi lành mạnh trong cuộc sống của bạn.

  Working hours

  Monday – Friday:
  05:30 – 20:00

  Saturday- Sunday:
  06:30 – 20:00

  Contact

  Address:

  Vinaconex 7, khu chung cư Goldmark city (gần 136 Hồ Tùng Mậu) Hà Nội. 100000.

  Email:

  pilatesstation@gmail.com

  1900 636140

  Our socials
  About