WORKSHOP ĐÀO TẠO HLV

PILATES MAT VÀ

DỤNG CỤ

Mat Pilates với đạo cụ giúp hoàn thiện quá trình tập luyện trên thảm bằng cách thêm vòng (pilates ring), con lăn(foam roller), dây kháng lực(theraband) và bóng(mini-ball), ....vào các bài tập Mat truyền thống. Ngoài ra, khóa này bao gồm các bài tập chức năng cho phần thân trên và phần thân dưới là các bài tập ngoài phần cơ lõi để phát triển sức mạnh và sự linh hoạt của toàn bộ cơ thể. Hệ thống đào tạo của Pilates Station cung cấp khóa học này để giúp thiết kế lớp học dễ dàng, hiệu quả và thú vị. Thêm đạo cụ vào lớp thảm làm cho lớp học trở nên năng động, sáng tạo và dễ tiếp cận với khách hàng hơn

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM

Đến ngay cơ sở Pilates Station gần nhất để trải nghiệm!

Vinaconex 7, chung cư Goldmark city (gần 136 Hồ Tùng Mậu), Hà Nội. 100000.
Pilatesstation@gmail.com

1900 636 140

Monday – Friday:
05:30 – 20:00

ĐĂNG KÝ NGAY!

Hãy bắt đầu lộ trình tập luyện của bạn bằng Pilates Mat. Đăng ký ngay hôm nay để được nhận những ưu đãi hấp dẫn đến từ Pilates Station!

  HUẤN LUYỆN VIÊN

  Bạn sẽ luôn được chào đón bởi những khuôn mặt tươi cười và tập luyện dưới sự hướng dẫn tận tình, chuyên nghiệp từ huấn luyện viên, những người luôn khuyến khích và thúc đẩy bạn khám phá giới hạn của bản thân và vượt qua giới hạn đó.

  Pilates Personal Coach

  Annie Rogers

  Pilates Personal Coach

  Catty Hương Hoàng

  Copyright 2019. Created withby Qode Interactive

  Close

  Từ đội ngũ chuyên gia, thiết bị Pilates và các chương trình đào tạo của Pilates Station , chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi có chính xác những gì bạn cần để tạo ra một sự thay đổi lành mạnh trong cuộc sống của bạn.

  Working hours

  Monday – Friday:
  05:30 – 20:00

  Saturday- Sunday:
  06:30 – 20:00

  Contact

  Address:

  Vinaconex 7, khu chung cư Goldmark city (gần 136 Hồ Tùng Mậu) Hà Nội. 100000.

  Email:

  pilatesstation@gmail.com

  1900 636140

  Our socials
  About