ĐÀO TẠO HLV

PILATES

REFORMER

Máy Reformer, được phát triển bởi Joseph Pilates, là một thiết bị tập luyện cực kỳ linh hoạt. Tìm hiểu các bài tập Pilates trên máy Reformer để xây dựng chương trình tập luyện chuyên sâu nhằm tối ưu hóa tiềm năng khách hàng của bạn. Khóa học này giới thiệu vũ trụ của máy Reformer, một công cụ tập luyện vô giá và là dụng cụ không thiếu trong bất cứ Pilates studio nào,có thể coi máy Reformer là ngôi sao trong loạt các dụng cụ khác. Khóa đào tạo Reformer bao gồm phần giới thiệu về cách sử dụng máy Pilates Reformer một cách an toàn cho các bài tập trình độ sơ cấp đến trung cấp, Các Nguyên tắc chuyển động, cải thiện sự liên kết và định tuyến của phần thân dưới, phát triển cân bằng cho hệ cơ và học phương pháp để rèn luyện phần thân trên một cách hiệu quả.

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM

Đến ngay cơ sở Pilates Station gần nhất để trải nghiệm!

Vinaconex 7, chung cư Goldmark city (gần 136 Hồ Tùng Mậu), Hà Nội. 100000.
Pilatesstation@gmail.com

1900 636 140

Monday – Friday:
05:30 – 20:00

ĐĂNG KÝ NGAY!

Hãy bắt đầu lộ trình tập luyện của bạn bằng Pilates Mat. Đăng ký ngay hôm nay để được nhận những ưu đãi hấp dẫn đến từ Pilates Station!

  HUẤN LUYỆN VIÊN

  Bạn sẽ luôn được chào đón bởi những khuôn mặt tươi cười và tập luyện dưới sự hướng dẫn tận tình, chuyên nghiệp từ huấn luyện viên, những người luôn khuyến khích và thúc đẩy bạn khám phá giới hạn của bản thân và vượt qua giới hạn đó.

  Pilates Personal Coach

  Annie Rogers

  Pilates Personal Coach

  Catty Hương Hoàng

  Copyright 2019. Created withby Qode Interactive

  Close

  Từ đội ngũ chuyên gia, thiết bị Pilates và các chương trình đào tạo của Pilates Station , chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi có chính xác những gì bạn cần để tạo ra một sự thay đổi lành mạnh trong cuộc sống của bạn.

  Working hours

  Monday – Friday:
  05:30 – 20:00

  Saturday- Sunday:
  06:30 – 20:00

  Contact

  Address:

  Vinaconex 7, khu chung cư Goldmark city (gần 136 Hồ Tùng Mậu) Hà Nội. 100000.

  Email:

  pilatesstation@gmail.com

  1900 636140

  Our socials
  About