PILATES CADILLAC

Pilates Cadilac -Các dụng cụng và thiết bị trên giường tập Cadilac giúp cho bài tập của Pilates trở nên dễ dàng và chuẩn xác hơn. Do đó, tập Pilates với Cadillac mang lại hiệu quả rất cao trong việc giảm cân , săn chắc hay trị liệu cho cột sống của bạn cảm thấy thoải mái hơn. Cadillac Pilates là chiếc giường tập phức tạp và khó nhất trong hệ thống giường tập Pilates hiện nay trên thế giới. Cadillac đòi hỏi người tập phải thật nghiêm túc và độ chuẩn xác cao. Các bài tập Cadillac cần người hướng dẫn chi tiết cho những ai mới bắt đầu tập.Cadillac hiện nay có 2 loại Cadillac Basic và Reformer Cadillac . Cadillac Basic là giường tập có hệ khung kim loại bao xung quanh, với nhiều thiết bị đi kèm ( Lò xo kháng lực , thang định hình, thang di động … ) Cadillac Reformer kết hợp giữa giường tập Reformer và Cadillac. Đây là giường tập phức hợp nhiều động tác nhất, nhiều công năng và được nhiều người yêu thích nhất bởi sự tiện dụng và đa chức năng của nó.

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM

Đến ngay cơ sở Pilates Station gần nhất để trải nghiệm!

Vinaconex 7, chung cư Goldmark city (gần 136 Hồ Tùng Mậu), Hà Nội. 100000.
Pilatesstation@gmail.com

1900 636 140

Monday – Friday:
05:30 – 20:00

ĐĂNG KÝ NGAY!

Hãy bắt đầu lộ trình tập luyện của bạn bằng Pilates Mat. Đăng ký ngay hôm nay để được nhận những ưu đãi hấp dẫn đến từ Pilates Station!

  HUẤN LUYỆN VIÊN

  Bạn sẽ luôn được chào đón bởi những khuôn mặt tươi cười và tập luyện dưới sự hướng dẫn tận tình, chuyên nghiệp từ huấn luyện viên, những người luôn khuyến khích và thúc đẩy bạn khám phá giới hạn của bản thân và vượt qua giới hạn đó.

  Pilates Personal Coach

  Annie Rogers

  Pilates Personal Coach

  Catty Hương Hoàng

  Copyright 2019. Created withby Qode Interactive

  Close

  Từ đội ngũ chuyên gia, thiết bị Pilates và các chương trình đào tạo của Pilates Station , chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi có chính xác những gì bạn cần để tạo ra một sự thay đổi lành mạnh trong cuộc sống của bạn.

  Working hours

  Monday – Friday:
  05:30 – 20:00

  Saturday- Sunday:
  06:30 – 20:00

  Contact

  Address:

  Vinaconex 7, khu chung cư Goldmark city (gần 136 Hồ Tùng Mậu) Hà Nội. 100000.

  Email:

  pilatesstation@gmail.com

  1900 636140

  Our socials
  About