PILATES
REFORMER

Pilates Reformer là gì? Pilates Reformer là tập các bài tập Pilates trên máy Reformer giúp tăng biên độ chuyển động, sức mạnh cơ bắp và sự dẻo dai linh hoạt cho cơ thể của bạn. Mặc dù các bài tập Pilates với thảm (Pilates Mat) là phổ biến nhất nhưng tập với máy sẽ đạt hiệu quả tốt hơn , vì bạn có thể kiểm soát được hoạt động của cơ thể dễ dàng hơn. Máy Reformer tạo ra biên độ chuyển động lớn hơn, đây chính là chìa khóa giúp người tập đạt được một cơ thể thon gọn và săn chắc . Các lợi ích của Pilates Reformer: 1.Chỉnh sửa cột sống, giảm các vấn đề liên quan đến cột sống 2. Pilates Reformer mang lại đầy đủ các lợi ích tập luyện như sức mạnh, sự dẻo dai,sự điều phối và thăng bằng.Từ đó,người tập sẽ cải thiện được tư thế, vóc dáng cân đối hơn, giúp chuyển động cơ thể hiệu quả hơn trong đời sống hàng ngày và đặc biệt giúp giảm các cơn đau đến từ việc mất cân bằng cơ bắp ví dụ như đau lưng, đau vai, đau cổ,... 3. Săn chắc cơ bắp, giảm chảy xệ các nhóm cơ 4. Xây dựng sức mạnh cho các nhóm cơ lõi được tập trung tối ưu. Bụng phẳng, lưng khỏe, mông đùi săn chắc rõ rệt hơn sau một thời gian tập luyện Pilates Reformer. Pilates Mat cũng đạt được những kết quả này nhưng Pilates Reformer tạo ra hiệu quả nhanh hơn. 5. Rèn luyện ý chí và cân bằng trong cuộc sống Bộ môn này vốn được thiết kế dành riêng cho các cựu chiến binh để giúp họ phục hồi chức năng và ổn định tâm lý sau thế chiến. Ngày nay, cuộc sống bận rộn thường khiến bạn căng thẳng, Pilates Reformer sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM

Đến ngay cơ sở Pilates Station gần nhất để trải nghiệm!

Vinaconex 7, chung cư Goldmark city (gần 136 Hồ Tùng Mậu), Hà Nội. 100000.
Pilatesstation@gmail.com

1900 636 140

Monday – Friday:
05:30 – 20:00

ĐĂNG KÝ NGAY!

Hãy bắt đầu lộ trình tập luyện của bạn bằng Pilates Mat. Đăng ký ngay hôm nay để được nhận những ưu đãi hấp dẫn đến từ Pilates Station!

  HUẤN LUYỆN VIÊN

  Bạn sẽ luôn được chào đón bởi những khuôn mặt tươi cười và tập luyện dưới sự hướng dẫn tận tình, chuyên nghiệp từ huấn luyện viên, những người luôn khuyến khích và thúc đẩy bạn khám phá giới hạn của bản thân và vượt qua giới hạn đó.

  Pilates Personal Coach

  Annie Rogers

  Pilates Personal Coach

  Catty Hương Hoàng

  Copyright 2019. Created withby Qode Interactive

  Close

  Từ đội ngũ chuyên gia, thiết bị Pilates và các chương trình đào tạo của Pilates Station , chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi có chính xác những gì bạn cần để tạo ra một sự thay đổi lành mạnh trong cuộc sống của bạn.

  Working hours

  Monday – Friday:
  05:30 – 20:00

  Saturday- Sunday:
  06:30 – 20:00

  Contact

  Address:

  Vinaconex 7, khu chung cư Goldmark city (gần 136 Hồ Tùng Mậu) Hà Nội. 100000.

  Email:

  pilatesstation@gmail.com

  1900 636140

  Our socials
  About