PILATES PRE & POST NATAL

Tại Pilates Station, chúng tôi biết chính xác tầm quan trọng của thai kỳ và sau sinh. Chúng tôi muốn giúp bạn có một trải nghiệm tuyệt vời trong thời điểm quan trọng nhất của cuộc đời bạn. Các hướng dẫn viên của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao thể chất, duy trì sức mạnh và lấy lại vóc dáng sau sinh , chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hoàn thành các mục tiêu cá nhân của mình thông qua việc điều chỉnh giáo án sau mỗi buổi tập cho phù hợp với bạn. Vui lòng liên hệ với studio để biết khi nào nhóm lớp học tiền sản tiếp theo bắt đầu hoặc để chúng tôi giúp bạn tìm người hướng dẫn phù hợp để đáp ứng nhu cầu trước khi sinh và sau khi sinh của bạn.

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM

Đến ngay cơ sở Pilates Station gần nhất để trải nghiệm!

Vinaconex 7, chung cư Goldmark city (gần 136 Hồ Tùng Mậu), Hà Nội. 100000.
Pilatesstation@gmail.com

1900 636 140

Monday – Friday:
05:30 – 20:00

ĐĂNG KÝ NGAY!

Hãy bắt đầu lộ trình tập luyện của bạn bằng Pilates Mat. Đăng ký ngay hôm nay để được nhận những ưu đãi hấp dẫn đến từ Pilates Station!

  HUẤN LUYỆN VIÊN

  Bạn sẽ luôn được chào đón bởi những khuôn mặt tươi cười và tập luyện dưới sự hướng dẫn tận tình, chuyên nghiệp từ huấn luyện viên, những người luôn khuyến khích và thúc đẩy bạn khám phá giới hạn của bản thân và vượt qua giới hạn đó.

  Pilates Personal Coach

  Annie Rogers

  Pilates Personal Coach

  Catty Hương Hoàng

  Copyright 2019. Created withby Qode Interactive

  Close

  Từ đội ngũ chuyên gia, thiết bị Pilates và các chương trình đào tạo của Pilates Station , chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi có chính xác những gì bạn cần để tạo ra một sự thay đổi lành mạnh trong cuộc sống của bạn.

  Working hours

  Monday – Friday:
  05:30 – 20:00

  Saturday- Sunday:
  06:30 – 20:00

  Contact

  Address:

  Vinaconex 7, khu chung cư Goldmark city (gần 136 Hồ Tùng Mậu) Hà Nội. 100000.

  Email:

  pilatesstation@gmail.com

  1900 636140

  Our socials
  About