WUNDA CHAIR

Ghế Pilates, tên gọi khác là ghế wunda hoặc baby chair, không hề xa lạ với tín đồ Pilates. Nó luôn là một thiết bị không thể thiếu trong bất kỳ studio Pilates nào . Ghế Pilates giống như một chiếc hộp , với một bên có thể ép xuống chống lại kháng lực của lò xo, giống như một bàn đạp lớn. Đôi khi phần bàn đạp được chia thành hai phần để tập luyện đơn lập. Mặc dù thiết kế cơ bản là đơn giản, nhưng lại có vô số các bài tập có thể được thực hiện trên ghế Pilates. Nó là dụng cụ tuyệt vời để làm khỏe cơ lõi, săn chắc toàn bộ cơ thể và giảm cân hiệu quả.

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM

Đến ngay cơ sở Pilates Station gần nhất để trải nghiệm!

Vinaconex 7, chung cư Goldmark city (gần 136 Hồ Tùng Mậu), Hà Nội. 100000.
Pilatesstation@gmail.com

1900 636 140

Monday – Friday:
05:30 – 20:00

ĐĂNG KÝ NGAY!

Hãy bắt đầu lộ trình tập luyện của bạn bằng Pilates Mat. Đăng ký ngay hôm nay để được nhận những ưu đãi hấp dẫn đến từ Pilates Station!

  HUẤN LUYỆN VIÊN

  Bạn sẽ luôn được chào đón bởi những khuôn mặt tươi cười và tập luyện dưới sự hướng dẫn tận tình, chuyên nghiệp từ huấn luyện viên, những người luôn khuyến khích và thúc đẩy bạn khám phá giới hạn của bản thân và vượt qua giới hạn đó.

  Pilates Personal Coach

  Annie Rogers

  Pilates Personal Coach

  Catty Hương Hoàng

  Copyright 2019. Created withby Qode Interactive

  Close

  Từ đội ngũ chuyên gia, thiết bị Pilates và các chương trình đào tạo của Pilates Station , chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi có chính xác những gì bạn cần để tạo ra một sự thay đổi lành mạnh trong cuộc sống của bạn.

  Working hours

  Monday – Friday:
  05:30 – 20:00

  Saturday- Sunday:
  06:30 – 20:00

  Contact

  Address:

  Vinaconex 7, khu chung cư Goldmark city (gần 136 Hồ Tùng Mậu) Hà Nội. 100000.

  Email:

  pilatesstation@gmail.com

  1900 636140

  Our socials
  About