m

30 Days Challenge

THỬ THÁCH 30 NGÀY của ANNIE

CUỘC SỐNG CỦA BẠN THAY ĐỔI NGAY BÂY GIỜ

30 NGÀY ĐỂ CÓ THỂ LẠNH MẠNH HƠN VỀ TINH THẦN VÀ THỂ CHẤT

Biến đổi và định hình lại toàn bộ cơ thể của bạn với Thử thách trong 30 ngày Studio Pilates, được thiết kế để đẩy nhanh kết quả của bạn và giúp bạn cảm thấy tinh thần và thể chất mạnh mẽ hơn, khỏe mạnh hơn và tràn đầy năng lượng hơn.

Chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu nhanh hơn – cho dù bạn đang nỗ lực hướng tới cảm giác khỏe mạnh, sôi nổi và phù hợp, tạo ra một thái độ tinh thần mạnh mẽ, đạt được sự thay đổi toàn diện về cơ thể hay tạo ra những thói quen sẽ tồn tại suốt đời. Dù động lực của bạn là gì, đội ngũ tại Studio Pilates sẽ hỗ trợ bạn trên mọi bước đường!

 

Các thử thách bắt đầu từ tháng Hai, tháng Năm, tháng Tám và tháng Mười Một.
Để biết giá, hãy liên hệ với studio của bạn.

KẾT QUẢ CHÍNH XÁC

Tập luyện điêu khắc toàn thân. Cơ bắp dài, săn chắc. Tăng cường trao đổi chất. Cơ bụng phẳng đáng kể. Tinh thần và thể lực và sức chịu đựng. Cải thiện tư thế và tính linh hoạt. Nhiều năng lượng hơn. Một bài tập luyện mà bạn sẽ yêu thích. Lựa chọn của bạn về gói 28, 20 hoặc 12 lớp.

CHƯƠNG TRÌNH CARDIO

Hướng dẫn tập luyện toàn diện để tăng cường kết quả của bạn, với các bài tập thử thách tại nhà để bổ sung cho các bài tập tại phòng thu của bạn, cùng với hàng loạt chương trình tim mạch cho người mới bắt đầu đến chuyên gia, cùng với các mẹo và hướng dẫn tư duy để tối đa hóa kết quả của bạn.

TƯ VẤN DINH DƯỠNG

Hộ chiếu của bạn cho một hình ảnh cơ thể tích cực và một lối sống lành mạnh. Tìm đến các nguồn thông tin tư vấn về dinh dưỡng và tuyển chọn rất nhiều công thức nấu ăn ngon, dễ chế biến, bao gồm các lựa chọn ăn chay, gluten, sữa và không đường.

ỨNG DỤNG PILATES

Nhận quyền truy cập 24/7 ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào với nhiều tính năng bổ sung để khuếch đại kết quả của bạn một cách nghiêm túc. Công thức nấu ăn do các nhà dinh dưỡng phát triển, danh sách mua sắm hàng tuần, tập luyện tại nhà và theo dõi trực tuyến. Tất cả trong lòng bàn tay của bạn.

FEEDBACK KHÁCH HÀNG

Pilates thật tuyệt vời, không chỉ ở cơ sở vật chất hiện đại tân tiến mà là đội ngũ huấn luyện viên thực sự tâm huyết, tận tình chỉ dạy cho tôi từng bước căn bản nhất cho đến khi thực sự thanh thục. Tôi cảm thấy Pilates Station như một ngôi nhà tinh thần thứ 2 mà tôi có được. Cảm ơn các bạn rất nhiều!

Trần Thùy Linh Khách hàng thân thiết

a

Catty Hương Hoàng là HLV rất có tâm, đội ngũ tư vấn viên tại Pilates Station thực sự nhiệt tình và cơ sở vật chất thì siêu tuyệt vời. Đây sẽ là điểm dừng chân duy nhất mà tôi sẽ theo đuổi cho bộ môn Pilates để bảo vệ sức khỏe của mình.

Ngô Mỹ Hạnh Khách hàng thân thiết

a

Nhờ có chị Annie, tôi đã được tiếp cận với bộ môn Pilates. Ban đầu tôi nghĩ bộ môn này sẽ không thể phù hợp với một người "tăng động" như tôi, tuy nhiên khi gặp Annie thì mọi nhận định đều sai lầm. Tôi yêu Pilates Station!

Nguyễn Linh An Khách hàng thân thiết

a

Dù tập Yoga đã lâu nhưng tôi vẫn phải thực sự bất ngờ về những tác dụng mà bộ môn Pilates đem lại. Không đơn thuần là hành thiền làm trung tâm như Yoga, Pilates giúp tôi tập trung nhiều hơn về sức mạnh tinh thần, thể chất nhưng cũng là sự thư giãn tuyệt đối của cơ thể và tâm trí sau mỗi buổi tập thu về. Pilates thật tuyệt vời và đội ngũ Pilates Station chưa bao giờ khiến tôi thất vọng.

Trần Thị Uyên Khách hàng thân thiết

a

ĐĂNG KÝ NGAY THỬ THÁCH 30 NGÀY

  Close

  Từ đội ngũ chuyên gia, thiết bị Pilates và các chương trình đào tạo của Pilates Station , chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi có chính xác những gì bạn cần để tạo ra một sự thay đổi lành mạnh trong cuộc sống của bạn.

  Working hours

  Monday – Friday:
  05:30 – 20:00

  Saturday- Sunday:
  06:30 – 20:00

  Contact

  Address:

  Vinaconex 7, khu chung cư Goldmark city (gần 136 Hồ Tùng Mậu) Hà Nội. 100000.

  Email:

  pilatesstation@gmail.com

  1900 636140

  Our socials
  About