m

Cam kết sức khỏe

CẬP NHẬT STUDIO: CHÚNG TÔI CAM KẾT ĐỐI VỚI SỨC KHỎE VÀ AN TOÀN CỦA BẠN

CÙNG NHAU KHỎE HƠN

Khách hàng của chúng tôi là nguồn cảm hứng lớn nhất của chúng tôi. Năng lượng, sự nhiệt tình và tích cực của bạn là điều khiến Pilates Station trở thành một nơi đặc biệt như vậy. Chúng tôi biết, với sự hỗ trợ của bạn, cộng đồng tuyệt vời của chúng tôi sẽ lớn mạnh hơn bao giờ hết.

Cảm ơn sự hỗ trợ không ngừng của bạn và trở thành một phần của cộng đồng sức mạnh và khả năng phục hồi tuyệt vời của chúng tôi.

Chúng tôi đã rất nhớ bạn! Nhưng đó chỉ là tạm thời, vì vậy hãy chuẩn bị để quay lại trải nghiệm tập luyện tuyệt vời của bạn với những người hướng dẫn thực sự quan tâm đến bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn đặt lại mục tiêu của mình và làm cho endorphin đó hoạt động trở lại!

PILATES STATION GOLDMARK CITY

Pilates Station Goldmark City (GMC) của chúng tôi đã mở cửa. Studio đã vượt qua sự kiểm tra của Bộ Y tế và đã thực hiện tất cả các quy trình CDC sau đây bao gồm:

 • Những người biểu diễn cách nhau 6 feet
 • Theo dõi liên hệ
 • Hạn chế tiếp xúc xã hội
 • Kiểm tra nhiệt độ
 • Trạm rửa tay
 • Nguồn cung cấp làm sạch CDC đã được phê duyệt
 • Mỗi nhà cải cách được trang bị bình xịt khử trùng
 • Mặt nạ bắt buộc, cộng với việc đeo tất như một biện pháp an toàn bổ sung (chúng tôi có bán tất nếu bạn quên của bạn)
 • Không chia sẻ thiết bị – 1 khách hàng cho 1 người cải cách
 • Bộ lọc Merv 13 đã được lắp đặt trong hệ thống HVAC hoàn toàn mới
 • Studio được làm sạch giữa mỗi phiên và làm sạch sâu hai lần mỗi ngày

PILATES STATION BẮC NINH

Pilates Station của chúng tôi ở Bắc Ninh đang chuẩn bị mở cửa, với các biện pháp kiểm soát sức khỏe và vệ sinh nghiêm ngặt, tuân thủ các quy định hiện hành của chính phủ.

TÌNH TRẠNG MUA HÀNG TRỌN GÓI HIỆN TẠI

Ngày hết hạn trên tất cả các gói lớp học trong khi chúng tôi đóng cửa đã được gia hạn để đảm bảo tất cả các khách hàng quan trọng của chúng tôi sẽ có thể quay lại phòng thu của chúng tôi khi mở cửa trở lại.

CHÚNG TÔI CAM KẾT ĐỐI VỚI SỨC KHỎE + AN TOÀN CỦA BẠN

Hãy yên tâm rằng sức khỏe và sự an toàn của khách hàng của chúng tôi được đặt lên hàng đầu trong mọi việc chúng tôi làm. Sức khỏe và hạnh phúc của bạn luôn, và sẽ tiếp tục là ưu tiên số một của chúng tôi. Trong những thời điểm không chắc chắn này, hơn bao giờ hết, chúng tôi luôn nỗ lực để đảm bảo bạn cảm thấy an toàn tuyệt đối trong không gian tập luyện của chúng tôi.

CÁC BIỆN PHÁP KHAI THÁC

Chúng tôi thực hiện các quy trình vệ sinh và làm sạch nghiêm ngặt trong mọi khía cạnh hoạt động của mình, tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn, cập nhật và khuyến nghị có liên quan của chính phủ liên quan đến coronavirus.

VỆ SINH THIẾT BỊ CHI TIẾT

Khăn lau khử trùng cấp thương mại mà chúng tôi sử dụng để lau thiết bị sau mỗi buổi học đều có chứa cồn và do đó có hiệu quả cao trong việc chống lại vi trùng.

Sau lớp học của bạn, bạn sẽ được hướng dẫn để lau kỹ TẤT CẢ các thiết bị – bộ cải tiến, lò xo, thanh để chân, hộp cải cách, đệm đầu, vòng tròn Pilates, dây kéo căng, hộp lau, tạ mắt cá chân nếu được sử dụng, v.v.

BÀN GIAO VỆ SINH BẰNG TAY

Chúng tôi sẽ có nhiều máy pha chế chất khử trùng bằng cồn trong phòng thu để vệ sinh tay của bạn trước và sau giờ học.

VỆ SINH CÁC KHU VỰC CẢM ỨNG CAO

Chúng tôi cũng sẽ chú ý hơn đến việc khử trùng tất cả các khu vực dễ tiếp xúc như tay nắm cửa và mặt bàn ở cuối mỗi lớp học.

RIGOROUS STUDIO DEEP CLEAN

Việc làm sạch sâu tất cả các thiết bị, studio và các khu vực chung đang được thực hiện giữa mỗi buổi sáng, trưa và tối.

VỆ SINH DÂY ĐEO TAY

Chúng tôi sẽ làm sạch sâu dây đai tay của chúng tôi hàng ngày.

GĂNG TAY SỬ DỤNG MỘT LẦN

Chúng tôi cũng đang sản xuất găng tay cao su sử dụng một lần miễn phí trong mỗi studio nếu bạn muốn sử dụng. Việc sử dụng găng tay là bắt buộc.

VỆ SINH KHÔNG TRƯỢT MAT

Thảm chống trượt cá nhân sẽ được làm sẵn từ studio của bạn, nếu bạn muốn mua riêng của mình. Đây không còn là một phần của thiết bị được cung cấp.

GIẢM LIÊN HỆ CÁ NHÂN

Các chỉnh sửa và điều chỉnh vật lý sẽ chỉ được sử dụng khi được yêu cầu vì mục đích an toàn và việc khử trùng tay của người hướng dẫn sẽ được thực hiện ngay sau đó. Nói chung, chúng tôi sẽ chỉ sử dụng các dấu hiệu bằng lời nói và hình ảnh để giúp giảm thiểu bất kỳ rủi ro sức khỏe nào. Bạn sẽ tiếp tục nhận được trải nghiệm tập luyện tuyệt vời giống như bạn đã quen, chỉ an toàn hơn cho tất cả mọi người, trong hoàn cảnh hiện tại.

MÁY LÀM MÁT NƯỚC

Máy làm mát nước không có sẵn. Vui lòng mang theo chai nước của riêng bạn.

CẢM THẤY KHÔNG KHỎE?

Nếu bạn có các triệu chứng giống như cảm cúm, bao gồm đau họng, sổ mũi hoặc sốt, hoặc đã đến các điểm nóng về vi rút trong 14 ngày qua, vui lòng giữ an toàn và sức khỏe cho bản thân và những người khác bằng cách hạn chế tham gia lớp học cho đến khi được bác sĩ chuyên khoa khám bệnh. Nếu bạn cần lên lịch lại một lớp học, vui lòng liên hệ với studio của bạn.

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ ĐẶT HÀNG

Studio Pilates sẽ tuân theo các giao thức của chính phủ bằng cách lưu giữ hồ sơ tham dự cho các mục đích truy tìm liên hệ.

KẾ HOẠCH AN TOÀN COVID

Tất cả các studio của chúng tôi đều có kế hoạch an toàn COVID cung cấp một khuôn khổ để quản lý rủi ro liên quan đến COVID-19 trong các cơ sở của Studio Pilates Station khi chúng hoạt động trở lại. Nó đã được phát triển như một tiêu chuẩn tối thiểu trên toàn mạng lưới của Studio Pilates Station và xác định các rủi ro duy nhất liên quan đến COVID-19 trong studio Studio Pilates Station, đồng thời cung cấp các giao thức cụ thể để quản lý những rủi ro này.

LIÊN HỆ VỚI STUDIO CỦA BẠN

Chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bất kỳ câu hỏi nào của bạn và hỗ trợ bạn trong thời gian này. Chúng tôi đang nhận được rất nhiều cuộc gọi và email vào lúc này, nhưng chúng tôi đang cố gắng liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất và đánh giá cao sự kiên nhẫn của bạn.

Close

Từ đội ngũ chuyên gia, thiết bị Pilates và các chương trình đào tạo của Pilates Station , chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi có chính xác những gì bạn cần để tạo ra một sự thay đổi lành mạnh trong cuộc sống của bạn.

Working hours

Monday – Friday:
05:30 – 20:00

Saturday- Sunday:
06:30 – 20:00

Contact

Address:

Vinaconex 7, khu chung cư Goldmark city (gần 136 Hồ Tùng Mậu) Hà Nội. 100000.

Email:

pilatesstation@gmail.com

1900 636140

Our socials
About