Lộ trình đạt mục tiêu cho bạn.

Chương trình luyện tập bài bản chuẩn quốc tế.

Tư vấn dinh dưỡng trong quá trình tập luyện.

Định hình phong cách sống khỏe mạnh.

Benefits

AERIAL PIYO

Đây là lớp học Pilates kết hợp với dây lụa được gắn chắc chắn trên trần cao 3m (hay được gọi là võng). Kết hợp với các tư thế Pilates truyền thống, bạn sẽ treo lơ lửng trên không và trải nghiệm những tư thế đẹp mắt và đầy thử thách. Nhờ có sự trợ giúp của võng, bạn sẽ có trợ giúp vật lý giúp bạn giữ thăng bằng trọng lực trong các bài tập Pilates trên không.

Youth

Pilates Mat

Bài tập Pilates được thực hiện trên sàn với thảm tập, sử dụng trọng lượng cơ thể để xây dựng sức mạnh cơ lõi.

Pilates Reformer

Pilates Reformer là tập các bài tập Pilates trên máy Reformer giúp tăng biên độ chuyển động, sức mạnh cơ bắp và sự dẻo dai linh hoạt cho cơ thể.

Pilates Cadilac

Pilates với Cadillac mang lại hiệu quả rất cao trong việc giảm cân , săn chắc hay trị liệu cho cột sống của bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Wunda Chair

Ghế Pilates, tên gọi khác là ghế wunda hoặc baby chair, không hề xa lạ với tín đồ Pilates. Nó luôn là một thiết bị không thể thiếu trong bất kỳ studio Pilates nào.

Ladder Barrel

Ladder Barrel - một trong những thiết bị tập Pilates giúp định hình vóc dáng, tư thế, cải thiện vấn đề cong vẹo và gù lưng, giảm cơn đau cho những người có chấn thương về cột sống.

Pilates Pre & Post Natal

Tại Pilates Station, chúng tôi biết chính xác tầm quan trọng của thai kỳ và sau sinh. Chúng tôi muốn giúp bạn có một trải nghiệm tuyệt vời trong thời điểm quan trọng nhất của cuộc đời bạn.

Workshop Pilates Mat & dụng cụ

Mat Pilates với đạo cụ hoàn thiện quá trình tập luyện trên thảm bằng cách thêm vòng (pilates ring), con lăn (foam roller), dây kháng lực (theraband) và bóng (mini-ball),

Đào tạo HLV Pilates Reformer

Khóa đào tạo Reformer bao gồm phần giới thiệu về cách sử dụng máy Pilates Reformer một cách an toàn cho các bài tập trình độ sơ cấp đến trung cấp.

Đào tạo HLV Pilates Mat

Chương trình đào tạo Pilates Mat của The A Pilates Station bao gồm phần giới thiệu về lịch sử và nguyên tắc của phương pháp Pilates, giải phẫu cơ bản, các bài tập Pilates trên thảm,...

HUẤN LUYỆN VIÊN CHUẨN QUỐC TẾ

Bạn sẽ luôn được chào đón bởi những khuôn mặt tươi cười và tập luyện dưới sự hướng dẫn tận tình, chuyên nghiệp từ huấn luyện viên, những người luôn khuyến khích và thúc đẩy bạn khám phá giới hạn của bản thân và vượt qua giới hạn đó.

Pilates Personer Coach

Annie Rogers

Pilates Personal Coach

Catty Hương Hoàng

Bodybuilding Coach

Kelly Rogers

TEAM

GỬI TIN
NHẮN TỚI PILATES STATION

Nâng cao cuộc sống của mọi người bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe góp phần mang lại cuộc sống cân bằng, tích cực, khỏe mạnh.

  ASK
  Close

  Từ đội ngũ chuyên gia, thiết bị Pilates và các chương trình đào tạo của Pilates Station , chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi có chính xác những gì bạn cần để tạo ra một sự thay đổi lành mạnh trong cuộc sống của bạn.

  Working hours

  Monday – Friday:
  05:30 – 20:00

  Saturday- Sunday:
  06:30 – 20:00

  Contact

  Address:

  Vinaconex 7, khu chung cư Goldmark city (gần 136 Hồ Tùng Mậu) Hà Nội. 100000.

  Email:

  pilatesstation@gmail.com

  1900 636140

  Our socials
  About