m

Nhượng quyền thương hiêu

Chúng tôi đang thay đổi cách thức hoạt động của thế giới ngay bây giờ bằng phương pháp tập luyện cực kỳ phổ biến của chúng tôi, kết hợp với mô hình kinh doanh được hệ thống hóa và sắp xếp hợp lý, mang lại kết quả đáng kinh ngạc cho cả thành viên và bên nhận quyền của chúng tôi. Mang đến trải nghiệm tập luyện hoàn toàn mới và độc đáo với các huấn luyện viên Pilates Station đã được chứng nhận, thiết lập căn phòng rực sáng với năng lượng và tất cả được đặt thành nhạc nền theo nhịp. Pilates Station đã được chứng minh thành công ở nhiều quốc gia nhưng đừng chỉ nghe lời chúng tôi, hãy lắng nghe trực tiếp từ một trong những đơn vị nhận quyền của chúng tôi.

KẾT QUẢ CHÍNH XÁC

Tập luyện điêu khắc toàn thân. Cơ bắp dài, săn chắc. Tăng cường trao đổi chất. Cơ bụng phẳng đáng kể. Tinh thần và thể lực và sức chịu đựng. Cải thiện tư thế và tính linh hoạt. Nhiều năng lượng hơn. Một bài tập luyện mà bạn sẽ yêu thích. Lựa chọn của bạn về gói 28, 20 hoặc 12 lớp.

CHƯƠNG TRÌNH CARDIO

Hướng dẫn tập luyện toàn diện để tăng cường kết quả của bạn, với các bài tập thử thách tại nhà để bổ sung cho các bài tập tại phòng thu của bạn, cùng với hàng loạt chương trình tim mạch cho người mới bắt đầu đến chuyên gia, cùng với các mẹo và hướng dẫn tư duy để tối đa hóa kết quả của bạn.

TƯ VẤN DINH DƯỠNG

Hộ chiếu của bạn cho một hình ảnh cơ thể tích cực và một lối sống lành mạnh. Tìm đến các nguồn thông tin tư vấn về dinh dưỡng và tuyển chọn rất nhiều công thức nấu ăn ngon, dễ chế biến, bao gồm các lựa chọn ăn chay, gluten, sữa và không đường.

ỨNG DỤNG PILATES

Nhận quyền truy cập 24/7 ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào với nhiều tính năng bổ sung để khuếch đại kết quả của bạn một cách nghiêm túc. Công thức nấu ăn do các nhà dinh dưỡng phát triển, danh sách mua sắm hàng tuần, tập luyện tại nhà và theo dõi trực tuyến. Tất cả trong lòng bàn tay của bạn.

FEEDBACK KHÁCH HÀNG

Pilates thật tuyệt vời, không chỉ ở cơ sở vật chất hiện đại tân tiến mà là đội ngũ huấn luyện viên thực sự tâm huyết, tận tình chỉ dạy cho tôi từng bước căn bản nhất cho đến khi thực sự thanh thục. Tôi cảm thấy Pilates Station như một ngôi nhà tinh thần thứ 2 mà tôi có được. Cảm ơn các bạn rất nhiều!

Trần Thùy Linh Khách hàng thân thiết

a

Catty Hương Hoàng là HLV rất có tâm, đội ngũ tư vấn viên tại Pilates Station thực sự nhiệt tình và cơ sở vật chất thì siêu tuyệt vời. Đây sẽ là điểm dừng chân duy nhất mà tôi sẽ theo đuổi cho bộ môn Pilates để bảo vệ sức khỏe của mình.

Ngô Mỹ Hạnh Khách hàng thân thiết

a

Nhờ có chị Annie, tôi đã được tiếp cận với bộ môn Pilates. Ban đầu tôi nghĩ bộ môn này sẽ không thể phù hợp với một người "tăng động" như tôi, tuy nhiên khi gặp Annie thì mọi nhận định đều sai lầm. Tôi yêu Pilates Station!

Nguyễn Linh An Khách hàng thân thiết

a

Dù tập Yoga đã lâu nhưng tôi vẫn phải thực sự bất ngờ về những tác dụng mà bộ môn Pilates đem lại. Không đơn thuần là hành thiền làm trung tâm như Yoga, Pilates giúp tôi tập trung nhiều hơn về sức mạnh tinh thần, thể chất nhưng cũng là sự thư giãn tuyệt đối của cơ thể và tâm trí sau mỗi buổi tập thu về. Pilates thật tuyệt vời và đội ngũ Pilates Station chưa bao giờ khiến tôi thất vọng.

Trần Thị Uyên Khách hàng thân thiết

a
Close

Từ đội ngũ chuyên gia, thiết bị Pilates và các chương trình đào tạo của Pilates Station , chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi có chính xác những gì bạn cần để tạo ra một sự thay đổi lành mạnh trong cuộc sống của bạn.

Working hours

Monday – Friday:
05:30 – 20:00

Saturday- Sunday:
06:30 – 20:00

Contact

Address:

Vinaconex 7, khu chung cư Goldmark city (gần 136 Hồ Tùng Mậu) Hà Nội. 100000.

Email:

pilatesstation@gmail.com

1900 636140

Our socials
About